Công ty TNHH DUPLO Việt Nam tham dự Hội nghị khách hàng với đối tác Konica Minolta

Để cung cấp các giải pháp hoàn thiện cho ngành in ấn kỹ thuật số từ khâu in đến khâu thành phẩm, Cty CP Đầu tư Lefami (STS) - nhà phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu KONICA MINOLTA và Cty TNHH DUPLO Việt Nam đã cùng tổ chức Hội nghị khách hàng vào sáng ngày 31/3/2017 tại Khách sạn Kim Đô, Q.1, TP.HCM.

Konica Minolta là một trong những thương hiệu uy tín về máy in chuyên dụng. Các sản phẩm của hãng được phân phối trên thị trường đáp ứng được các nhu cầu đa dạng và được nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Các thiết bị do tập đoàn sản xuất đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn môi trường và năng lượng tiết kiệm, đồng thời mang lại giải pháp tối ưu giúp công việc thuận lợi hơn.

Sự phối kết hợp giữa Công ty Duplo Việt Nam và Konica Minolta sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển thuận lợi cho ngành in kỹ thuật số tại Việt Nam khi đưa dây chuyền khép kín, kiểm soát được chất lượng sản phẩm và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Hy vọng với sự nỗ lực của cả hai công ty, ngành in kỹ thuật số Việt Nam sẽ ngày càng phát triển vượt bậc trong thời gian sắp tới.

A joint event between Duplo Vietnam and konica Minolta

Người đăng: Ronald Matias Singh vào 2 Tháng 4 2017

Liên hệ

88 Đường Dào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
back to top